Ngày hội Đổi mới Sáng tạo Việt Nam 2024 tại Brussels, Bỉ

NGÀY HỘI ĐỔI MỚI SÁNG TẠO - INNOVATION DAY - VINEU

Ngày 21 tháng 6 năm 2024, sự kiện chuyên môn lớn nhất của Mạng lưới Đổi mới Sáng tạo Việt Nam tại Châu Âu – Innovation Day 2024 đã chính thức khai mạc tại thủ đô Brussels. Doanh nghiệp, chuyên gia và trí thức người Việt tại Châu Âu sẽ mặt tại đây để tham gia vào một ngày hội đầy ý nghĩa và tiềm năng.

Innovation Day 2024 – Ngày hội Đổi mới Sáng tạo Việt Nam là sự kiện chuyên môn được đầu tư nhất từ Mạng lưới Đổi mới Sáng tạo Việt Nam tại Châu Âu. Sự kiện được tổ chức mỗi hai năm một lần do VINEU chủ trì, Innovation Day luôn là nơi quy tụ các chuyên gia, các trí thức và doanh nghiệp người Việt tại Châu Âu với mục tiêu nhằm xây dựng cầu nối quan hệ, chia sẻ kiến thức và thúc đẩy việc chuyển đổi các tiến bộ khoa học và công nghệ thành ứng dụng thực tiễn tại Việt Nam.

Qua Innovation Day 2024 – Ngày hội Đổi mới Sáng tạo 2024, VINEU cùng những đối tác chiến lược mong muốn mang lại giá trị rõ ràng, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp và cải thiện chất lượng cuộc sống tại quốc gia thông qua nghiên cứu,chuyển giao công nghệ và đào tạo từ các quốc gia phát triển đến Việt Nam; cũng như chắp cánh các phát minh, đổi mới thúc đẩy Việt Nam vươn ra thế giới!

Ngày hội năm nay với thông điệp Đổi mới để thành công nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sáng tạo, đổi mới & tinh thần khởi nghiệp nhằm thúc đẩy các mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam.

Đăng ký và tham gia Innovation Day 2024 – Ngày hội Đổi mới Sáng tạo 2024 để cùng nhau :

  • Chia sẻ, trao đổi chuyên môn & xu hướng các lĩnh vực trọng điểm
  • Kết nối tri thức bằng các chương trình hội thảo & đào tạo các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo
  • Đẩy mạnh ứng dụng khoa học & công nghệ về Việt Nam qua cập nhật, cải tiến và thương mại hóa các ứng dụng
  • Mở ra cơ hội kinh doanh thông qua các hoạt động tư vấn, thu hút đầu tư, chuyển giao công nghệ và thúc đẩy khởi nghiệp

Đặc biệt, sự kiện cũng là dịp đặc biệt hội tụ những trí thức Việt Nam có tầm ảnh hưởng lớn tại Châu Âu và trên thế giới để cùng giao lưu, hỗ trợ những thế hệ tiếp nối.

Cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện và thông tin của diễn giả tại đây.

Thông tin về Innovation Day 2024 – Ngày hội Đổi mới Sáng tạo 2024 :

Địa điểm: Brussels, Bỉ

Link đăng ký: https://forms.gle/AXacbfc69sibTzaDA

Thời gian: 14:00 ngày 21, tháng 6, 2024 (EU, GMT+2).

Với số lượng chỗ ngồi có hạn, anh/chị hãy đăng ký tham gia sự kiện để không bỏ lỡ những trải nghiệm sắp tới tại Innovation Day 2024!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *