Hội thảo trực tuyến: MỞ RỘNG TẦM NHÌN VỀ MÔ HÌNH THÔNG TIN CÔNG TRÌNH BIM

VINEU trân trọng thông báo về buổi hội thảo trực tuyến đặc biệt MỞ RỘNG TẦM NHÌN VỀ MÔ HÌNH THÔNG TIN CÔNG TRÌNH BIM, phối hợp cùng Đại học Giao thông Vận tải. Hội thảo với mục đích nhằm tạo ra cơ hội để học hỏi, chia sẻ và gặp gỡ với nhiều chuyên gia hàng đầu cùng các kỹ sư đang làm việc tại Việt Nam và trên toàn cầu. Đây là hội thảo chuyên đề trực tuyến đầu tiên trong chuỗi các hội thảo hàng quý mà VINEU sẽ tổ chức trong năm 2024.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tương tác với các chuyên gia khách mời :

PGS.TS Bùi Tiến Thành – Có kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam, Bỉ và Úc trong lĩnh vực Công trình, Cầu đường. Ông cũng là Chủ trì Chương trình Bản sao số cho Quan trắc theo dõi sức khoẻ kết cấu cầu dây văng Quỹ Newton (Anh).
Tiến Sĩ Phạm Huy Hoàng – Hiện đang quản lý các dự án lử lý nước thải tại Bỉ và xây dựng cơ sở hạ tầng tại Bỉ và Đan Mạch. Ông có kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng cơ bản, Môi trường và Quản lý thông tin công trình (BIM). Ông hiện là Chủ tịch của Mạng lưới Đổi mới sáng tạo Việt Nam tại châu Âu (VINEU) và là Phó chủ tịch thường trực của Tổng hội người Việt Nam tại Bỉ (UGVB).
Bà Nguyễn Quỳnh Liên – Giám đốc điều hành tại công ty TNHH Công nghệ Cao Hài Hòa – Harmony AT Co. Ltd, một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và giải pháp phần mềm cho ngành xây dựng. Với kinh nghiệm làm việc tại Đức, Nhật Bản và Việt Nam, chủ nhân giải Sao Khuê 2024 hứa hẹn sẽ chia sẻ những câu chuyện đặc biệt về hành trình phát triển giải pháp Nova CDE – CDE của người Việt.

Nội dung chương trình:

  • Giới thiệu về UTC và nhu cầu nghiên cứu của trường.
  • Khái niệm, ứng dụng và phát triển của BIM tại châu Âu.
  • Triển khai và ứng dụng BIM tại Việt Nam & các cơ hội, thách thức từ góc nhìn của doanh nghiệp.

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 06/04/2024 từ 16h30-17h30 (VN, GMT+7) / 11:30-12:30 (EU, GMT+2).

Hình thức: Trực tuyến

Đăng ký tham gia hội thảo trực tuyến “MỞ RỘNG TẦM NHÌN VỀ MÔ HÌNH THÔNG TIN CÔNG TRÌNH BIM” tại đường link sau:

Link tới biểu mẫu đăng ký : https://forms.gle/DRmNRFgvUkZoG6rw5

VINEU – Mạng lưới Đổi mới sáng tạo Việt Nam tại châu Âu mong muốn được đồng hành cùng các chuyên gia và trí thức trong sự kiện này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *